Iphone 8 Plus bị vỡ khi xạc pin

0
117

Chỉ một tuần sau khi Apple iPhone 8 ra mắt tại Đài Loan, các phương tiện truyền thông địa phương đã thông báo rằng iPhone 8 Plus đã bị tách ra trong khi sạc. Không ai bị thương trong vụ việc này.

Theo tờ Apple Daily, một phụ nữ mang tên Wu sống ở Đài Trung đã mua chiếc iPhone 64 GB 64 Plus màu vàng  vào ngày 23 tháng 9 từ một cửa hàng di động. Ba ngày sau, người phụ nữ để chiếc điện thoại trên bàn làm việc sau khi xem một bộ phim và ngay lập tức cô nhìn thấy tấm kính điện thoại vỡ và tách khỏi thân máy.

Người phụ nữ nói với giới truyền thông rằng cô ấy là một fan hâm mộ của iPhone và chủ yếu sử dụng điện thoại mới để kiểm tra Facebook, chụp ảnh và xem phim. Điện thoại chưa từng bị rớt xuống hoặc hư hỏng nào trước khi sự việc xảy ra, cô cho biết thêm.

Điện thoại đã được gửi lại cho cửa hàng và sẽ được gửi đến Apple Inc. để kiểm tra.

Ngoài việc vỡ điện thoại trong khi sạc, một số người mua iPhone 8 ở Đài Loan đã báo cáo rằng có một số tiếng động trong khi họ thực hiện cuộc gọi. Một người đàn ông tên Lin nói với Apple Daily rằng tiếng động này có thể nghe được qua tai nghe của iPhone 8 trong khi thực hiện hoặc nhận cuộc gọi FaceTime. Apple Inc. đã xác nhận vấn đề này, nói rằng họ đang cố gắng khắc phục sự cố nhưng không đưa ra lời giải thích.

Theo Apple Daily, Apple Inc. vẫn chưa phản hồi lại vấn đề máy bị vỡ trên.

發表評論