26 C
Taiwan
Thứ Tư, Tháng Tám 23, 2017

Khác

Lao động người Indonesia đến Đài Loan làm việc sẽ không...

Lao động người Indonesia đến Đài Loan làm việc sẽ không còn phải đóng phí hợp đồng và phí môi giới để đi xuất khẩu trong tương lai, một quan chức Indonesia cho biết. Theo ông Nurson Wahid, Giám Đốc Cơ quan Quốc gia Thay thế và Bảo vệ Lao động Indonesia (BNP2TKI), họ đang làm việc để đảm bảo không mất phí cho những ai sắp đến Đài Loan.

LINH MỤC NGUYỄN VẰN HÙNG NHẬN GIẢI THƯỞNG “QUÊN MÌNH, PHỤC...

Ngày 7/1/2017 tại đài truyền hình KBS ở Đài Bắc đã diễn ra buổi lễ trao giải “Quên mình, phục vụ” cho những nhà hoạt động xã hội người Công Giáo tại Đài Loan. Đặc biệt, trong đó có linh mục Pherô Nguyễn Văn Hùng – giám đốc văn phòng trợ giúp công nhân và cô dâu Việt Nam. Mời quý vị theo dõi phóng sự sau đây.

NGÀY QUỐC TẾ NHÂN QUYỀN TỒI TỆ Ở VIỆT NAM

Ngày 10 tháng 12 hàng năm được thế giới tôn vinh là Ngày Nhân quyền Quốc tế, tuy nhiên vào ngày này các nhân viên an ninh thường phục Việt Nam được tung ra để canh giữ những người tranh đấu cho nhân quyền.

Dân biểu Mỹ chỉ trích Việt Nam vi phạm Nhân quyền,...

Chiều thứ Năm 8/12, Ủy ban Nhân quyền Tom Lantos của Quốc hội Hoa Kỳ đã tổ chức một buổi hội thảo về tình hình nhân quyền thế giới, xoay quanh chủ đề “Nhân quyền: Ghi nhận hiện tại và Hướng tới tương lai”.

Tin nóng

Xem nhiều